GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU GIVI

www.ThungXeMay.Vn – Đây là Website của nhà phân phối Givi chính hãng tại thị trường Hà Nội
Các đại lý của GIVI ở những tỉnh thành khác có thể xem tại Website chính thức của hãng http://givi.com.vn/phan-phoi

“Lái xe máy – Không chỉ là việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác – Mà là niềm đam mê”

Thương hiệu Givi được thành lập cách đây 40 năm bởi tay đua lừng danh những năm 60: Mr. Giuseppe Visenzi. Ông đã đoạt giải 3 vô địch thế giới môn đua xe máy dung tích 350cc vào năm 1969. Sau khi giã từ đường đua, với niềm say mê xe motor, nhiệt huyết của tuổi trẻ, ông đã sáng lập công ty GIVI. Trong 1 khoảng thời gian ngắn, Givi đã trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện xe motor trên thế giới.

Dai_Ly_Givi_Tai_Ha_Noi

Tại VN, thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới, Givi đã chính thức đầu tư và cung cấp các loại phụ kiện xe máy vào cuối năm 2004 tại Bình Dương (GIVI Concessionaires Vietnam) Sau 5 năm thăm dò thị trường và phát triển, Givi VIETNAM Co. Ltd – Nhà máy thứ 4 của Givi trên thế giới được xây dựng tại Long An và showroom chính thức được mở tại TP HCM vào năm 2013 vừa qua

http://thegioixe.thanhnien.com.vn/Pages/20130415/Thuong-hieu-Y-GIVI-chinh-thuc-mo-showrom-tai-Viet-Nam.aspx

Hiện nay tại thị trường Hà Nội – Shop đồ du lịch www.ArmyBox.Vn là đại lý chính thức của Givi từ năm 2013 đến nay, chúng tôi cung cấp đủ các sản phẩm chủ yếu của Givi dành riêng cho xe máy và hỗ trợ đi du lịch như Quần áo mưa Givi, Baga, thùng xe máy Givi , đồ chống nước, balo chống nước, phụ kiện Biker…

Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – HN (0988.722.822) www.ThungXeMay.Vn
Địa chỉ 2: Số 39 ngõ 87 Láng Hạ – HN (0829.33.11.22) www.AoMuaGivi.vn + www.ArmyBox.Vn

Dai Ly thung Givi tai Ha Noi

 

Posted in Hướng dẫn mua hàng.

31 Comments

  1. Shop là đại lý chính hãng của GIVI cho mình hỏi. Mình có 1 thùng givi mới mua năm 2016, nay bị mất 1 trong số 2 chìa. Giờ muốn làm thêm chìa thì phải như thế nào?
    Cảm ơn!

  2. Xin hỏi Baga Givi E26NX 26L này có ráp cho xe Moto dong Winner.150 được không và lắp ráp vào xe như thế nào ?
    Phạm Thanh Giang Phòng Tư pháp huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng.

  3. Shop cho mình hỏi, mình muốn lắp thùng 2 bên và vẫn chở được thêm 1 người đằng sau, phía trên yên xe chằng được 1 túi ba lô, cho loại xe JA31 Wave RSX (sản xuất năm 2015) có được không? Và mình mang đến xe đến shop để hỗ trợ lắp toàn bộ được không?

  4. Xin hỏi YB125sp thì lắp thùng trên Baga nào thì vừa và hợp với xe ? To quá thì xấu, nhỏ quá thì ko chứa đc nhiều đồ. Shop tứ vấn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *